This is a free and fully standards compliant Blogger template created by Templates Block. You can use it for your personal and commercial projects without any restrictions. The only stipulation to the use of this free template is that the links appearing in the footer remain intact. Beyond that, simply enjoy and have fun with it!

13 December 2007

BÓNG ĐÁ LÀ THẾ ĐẤY!!!


Hi vọng nhiều, thất vọng sẽ nhiều!
Câu nói này thật sự đúng trong bóng đá.
Hôm nay, những niềm hy vọng cuối cùng của bóng đá Việt Nam cũng đã không thể thành công. Hai đội tuyển bóng đá và futsal của nữ đều đã thất bại trước người Thái. Buồn như con chuồn chuồn!
Thôi thì, gạn đục khơi trong, tìm chút gì tiêu biểu liên quan tới bóng đá Việt Nam ở kỳ Sea Games 24 này, giới thiệu cho mọi người chơi.Hy vọng trước trận đấuTRÊN KHÁN ĐÀI...Cổ vũ cho các anh U23 thôi, goal, goal, alé, alé....Dưới sân U23 bế tắc, nhưng trên này cơ hội tràn trề..Các anh ơi, cố lên, em nè...Hết mình với các anh luôn!!!

... NHƯNG DƯỚI SÂNHết hơi rồi...Ngay cả trên chấm 11mKhông dám nhìn em nữa...Biết nói gì với mọi người đây...Với nỗi đau của những cổ động viên trung thành này...


Cảm ơn bạn đã ghé thăm site của tôi! Bạn hãy để lại lời nhận xét (comment) của mình! Hoặc bạn cũng có thể đăng kí nhận bản tin RSS. Tôi hy vọng bạn thích site này của tôi và tìm được những thông tin bổ ích, và nếu có thể hãy thêm địa chỉ site này vào favorites của bạn để có thể ghé thăm lại. Cám ơn!1 comments:

Đặng Quốc Khánh said...

Tham gia và bình chọn Blog Việt Nam, xem chi tết tại: http://www.di4vn.com/2007/12/cng-tham-gia-v-bnh-chn-blog-vit-nam.html

Post a Comment